Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển là một trong những xu hướng phổ biến nhất và vẫn tiếp tục thịnh hành trong suốt thập kỷ qua. Nếu bạn là người yêu thích phong cách này, những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm cổ điển dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiết kế nội thất phòng tắm cổ điển

Có nhiều cách để bạn trang hoàng phòng tắm của mình. Đó có thể là phòng tắm truyền thống với các bản in hoa rực rỡ cùng các phụ kiện nữ tính, hay là sự kết hợp và ghép nối các màu trung tính để tôn lên sự sang trọng. Đó cũng có thể là phòng tắm với tông màu pastel hiện đại.

Cùng điểm qua vài mẫu thiết kế phòng tắm đẹp ngược dòng thời gian:

Phòng tắm cổ điển ngập tràn hoa hồng

Ý tưởng này biến phòng tắm của bạn thành một lễ hội hoa thật sự. Những cô nàng thích một phòng tắm nữ tính hẳn sẽ rất yêu những giấy dán tường, rèm cuốn và khăn đầy ắp hoa hồng như thế này.

Bồn tắm có chân đế nổi bật

Có rất nhiều yếu tố cổ điển được sử dụng trong thiết kế phòng tắm tuyệt đẹp này: bồn tắm đầu cuộn, giá giữ dây và kệ để đồ rực rỡ. Tất cả tạo nên một phòng tắm cổ điển tươi sáng và vui nhộn.

Bồn rửa mặt đậm chất cổ điển với gương vát cạnh vintage

Ý tưởng này thực sự không hề khó để thực hiện. Bạn chỉ cần lựa chọn thiết bị kim loại, vòi rửa kiểu dạng cổ điển và gương vát cạnh.

Phòng tắm cổ điển với vòi sen đứng tự do

Bồn tắm đứng đương đại với vòi sen dạng cũ, với sự hỗ trợ của giấy dán tường hoa văn xưa tạo nên một cú twist giữa hiện đại và cổ điển.

Sự kết hợp giữa sắc hồng và vàng nhẹ nhàng

Kẹo hồng và vàng chanh – những sắc màu cổ điển những năm 1950 giúp phòng tắm mang nét nữ tính và vui nhộn. Các bản in khung và phụ kiện cổ điển cũng tạo thành những điểm nhấn trang trí bắt mắt.

Thiết kế nội thất phòng tắm với sắc trắng tinh khôi

Những bông hoa tươi được sắp xếp trong những ly thủy tinh trang trí giúp phòng tắm tươi sáng hơn. Mọi thứ càng hoàn hảo hơn với các phụ kiện và gạch men trắng. Điểm nổi bật nhất chính là kệ treo với đường nét uốn lượn tinh xảo, vừa thực tế vừa tăng thêm sự sang trọng cho toàn không gian.

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *