Trang trí nội thất màu trắng trong phong cách Châu Âu

Màu trắng thường được coi là màu cơ bản trong thiết kế nội thất. Dành được nhiều sự yêu thích cũng như quan tâm của đa số mọi người vì sự ” sạch sẽ ” và khả năng kết hợp với các màu sắc khác. Tuy nhiên cũng có nhiều người quan niệm rằng màu trắng thường liên quan đến khu bệnh viện nên không dám mạo hiểm làm việc với màu này.

Tuy nhiên, màu trắng cho phép thể hiện trí tưởng tượng của một nhà thiết kế và có được nội thất nguyên bản nhất. Điều chính là để có được các ưu tiên ngay thẳng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách biến đổi nội thất với sự trợ giúp của các công cụ khác nhau và với màu trắng chủ đạo và làm cho nó ấm cúng và thoải mái nhất có thể.

1.Về mặt hình học

Bất kỳ nội thất màu duy nhất nào cũng có thể được biến đổi với sự trợ giúp của các họa tiết hình học. Nó có thể là hình thoi, hình vuông, hình tam giác, v.v., sẽ giúp căn phòng có một diện mạo mới. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các hình dạng hình học tươi sáng thu hút tầm nhìn, chuyển hướng sự chú ý khỏi các thiếu sót khác nhau được thực hiện trong quá trình sửa chữa.

2.Yếu tố kết cấu

Nếu bạn nhận thấy rằng những thứ có màu trắng, cũng được làm bằng chất liệu tương tự, chiếm ưu thế trong nội thất của bạn thì đã đến lúc suy nghĩ về các kết cấu khác nhau sẽ giúp tăng thêm sự thoải mái và vui tươi cho ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia khuyên bạn nên pha loãng nội thất màu trắng với da, lông thú (nhân tạo hoặc tự nhiên), các bức tượng nhỏ bằng bê tông hoặc đá cẩm thạch – nói tóm lại là mọi thứ bắt mắt bạn.

3.Tạo điểm nhấn ở tường

Trên thực tế, nhiều nhà thiết kế vẫn sử dụng kỹ thuật này. Bạn cần chọn một bức tường sẽ trở thành trung tâm trong nội thất của bạn hoặc trong một căn phòng, làm cho nó mịn và đẹp một cách hoàn hảo (nó sẽ được chú ý nhiều nhất), và sau đó chỉ cần chọn một bản in hoặc giấy dán tường. Phương pháp này giúp pha loãng hoàn hảo bất kỳ nội thất nào, thậm chí không phải màu trắng.

 

4.Cây cảnh trong nội thất màu trắng

Nói chung, cây xanh sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ căn phòng sáng sủa nào. Màu xanh lá cây trông rất thuận lợi so với các bức tường sáng. Tất nhiên, cây sẽ phải được giám sát: tưới nước, cắt tỉa, lau lá khô,… nhưng nếu nó không làm bạn sợ hãi, thì đây là một lựa chọn trang trí cho bạn.

5.Rèm cửa

Chúng không chỉ tạo ra sự ấm cúng trong ngôi nhà mà còn tạo thêm điểm nhấn tươi sáng cho toàn bộ nội thất. Nếu bạn có một nội thất tươi sáng nói chung, thì hãy dừng sự lựa chọn của bạn trên những tấm rèm sáng màu sẽ hòa hợp với một số màu sắc trong phòng.

6.Nội thất sáng sủa

Một chiếc ghế sofa hoặc ghế bành sáng màu hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa với nội thất sáng màu, mang lại yếu tố mới lạ và tươi sáng cho căn phòng.

7.Gối trang trí

Đó là một trong những cách tiết kiệm và độc đáo nhất để mang lại nhiều màu sắc cho nội thất. Gối có thể có bất kỳ màu sắc và họa tiết nào, miễn là chúng sáng. Trong trường hợp này, ngay cả nội thất nhẹ nhất và bình thường nhất cũng sẽ lấp lánh với màu sắc mới.

8.Thảm sàn

Hầu như không có nội thất nào có thể làm được nếu không có thảm. Nó không chỉ làm ấm căn phòng mà còn có thể đóng vai trò như một điểm nhấn sáng sủa trong nội thất, điều mà những căn phòng thiếu sáng thường thiếu. Nội thất màu trắng cho phép bạn chọn bất kỳ tấm thảm nào, bất kỳ bóng râm và kết cấu nào.

9.Đen trắng kết hợp

Một kỹ thuật cũ nhưng không bao giờ nhàm chán. Thứ nhất chúng luôn trông rất phong cách, thứ hai trong nội thất với màu sắc như vậy, được đặt thoải mái vì mọi thứ đều hài hòa. Bằng cách này hay cách khác thì nội thất đen trắng chắc chắn sẽ không giống một khu bệnh viện.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *