Top 6 mẫu cửa phòng được ưa chuộng

Không gian nhà ở được thiết kế đẹp mắt chỉn chu và tinh tế từ những đồ nội thất vậy nên để khiến căn nhà trở nên hoàn hảo hơn thì những cánh cửa cũng góp phần không nhỏ đến giao thông trong nhà và tính thẩm mỹ cho căn nhà. Min Architect chia sẻ với bạn các mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay.

1.Mẫu cửa gỗ

Mẫu cửa phòng bằng gỗ được xem là mẫu cửa luôn được ưa chuộng nhất trong thiết kế chung cư 2 phòng ngủ bởi việc có thể thực hiện được nhiều kiểu cách, màu sắc cũng như hoa văn. Cửa phòng làm bằng gỗ thương phù hợp với mọi loại phong cách thiết kế. Hơn nữa, cửa làm bằng gỗ cũng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của mọi người từ thấp đến cao, tùy thuộc vào chất lượng của loại gỗ.

1.1.Mẫu 1 cánh

1.2.Mẫu 2 cánh

2. Mẫu cửa phòng bằng nhôm

Cánh cửa phòng ngủ bằng nhôm cũng là sự lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Cửa phòng ngủ bằng nhôm thể hiện rõ nét được phong cách của căn nhà đồng thời còn đảm bảo được độ bền, phù hợp với cấu trúc không gian khi thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ.

3. Mẫu cửa phòng bằng nhựa

Ngoài những mẫu cửa phòng bằng gỗ hay nhôm, thì mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa cũng là một trong những sự lựa chọn nằm trong danh sách lựa chọn của nhiều người. Những loại mẫu cửa phòng ngủ bằng nhựa cũng có khá nhiều ưu điểm về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với tài chính của nhiều người.

4. Mẫu cửa phòng bằng sắt

Cửa phòng ngủ bằng sắt cũng là lựa chọn của nhiều người. Nhiều gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm với sự an toàn của mẫu cửa phòng này mang lại.

5. Mẫu cửa phòng bằng kính

Mẫu cửa phòng ngủ bằng kính chính là sự lựa chọn dành cho những căn phòng muốn có sự thông thoáng và muốn kết nối dễ dàng với những phòng khách. Vì vậy, cửa bằng kính rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ như căn hộ 45m2. Những mẫu cửa phòng ngủ bằng kính sẽ tạo được sự sang trọng khá nhiều trong thiết kế của ngôi nhà.

6. Mẫu cửa phòng lùa

Đây là một mẫu cửa phòng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mẫu cửa phòng lùa sẽ tiết kiệm được khá nhiều không gian đặc biệt dành cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ. Mẫu cửa lùa có nhiều ưu điểm khi có thể thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, nhôm kính… tùy theo sở thích của nhiều gia đình. Dưới đây là mẫu cửa phòng ngủ lùa đẹp và tiện nghi nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *