Thiết kế – Thi công trọn gói nội thất nhà phố 3 tầng – TH HOUSE

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ TH-HOUSE: SỰ HÀI HÒA GIỮA THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Thiết kế nội thất nhà phố TH-HOUSE một ngôi nhà có nội thất thật đẹp, thể hiện được sự mộc mạc, giản dị, hiện đại? Hay, bạn muốn một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình? Giữa yếu tố thẩm mỹ hay công năng sử dụng, bạn sẽ chọn gì?

Thẩm mỹ hay công năng là câu chuyện muôn thuở của người làm thiết kế nội thất. Làm thế nào để có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn tối ưu được diện tích và công năng sử dụng? Vậy, 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 đã cân bằng được cả hai nhu cầu CÔNG NĂNG và THẨM MỸ trong Thiết kế – Thi công trọn gói nội thất nhà phố 3 tầng TH-HOUSE như thế nào?

Tổng quan dự án NHÀ PHỐ TH – HOUSE :

  • Chủ đầu tư: Mss Huế
  • Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa
  • Dự án: Thiết kế và thi công nội thất
  • Phong cách: Tối Giản -Mộc Mạc
  • Chi phí đầu tư: 1.5 tỷ
  • Tổng diện tích sàn: 225m2
  • Không gian phòng chức năng: 1 phòng khách+ bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng WC, phòng kho.
  • Đơn vị thiết kế thi công: 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭.

 Sự tích hợp nội thất hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công năng tại nhà phố TH-HOUSE.

Là một khách hàng kỹ tính và có sự am hiểu về nội thất, chị Huế (chủ nhà) chia sẻ: “Nội thất hoàn hảo là phải phù hợp, đáp ứng được cả 2 yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng”. Đây cũng là bài toán được đưa ra cho đội ngũ kiến trúc sư của 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭, phải làm sao để thiết kế nội thất đảm bảo được cả hai yếu tố tích hợp trong một công trình.

Các phương án đã được đội ngũ 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 đưa ra nhằm tính toán về tối ưu diện tích sử dụng. Đáp ứng đầy đủ công năng theo nhu cầu của các thành viên trong gia đình nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng, tinh tế.

Đầu tiên, dự án nhà phố TH-HOUSE ngoài mặt đường lớn nên khi thiết kế phải tạo khoảng không gian cây xanh và tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên ở mọi góc.

Tiếp đến, phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn tạo nên một không gian mở thoáng đãng, thoải mái, tiện nghi. Từ khu vực đặt tivi được đặt liền kề với phần cầu thang tạo nên vẻ độc đáo cho căn nhà. Đây là phương án thông minh giúp các không gian được nối liền, không bị ngắt quãng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phòng ngủ master vừa tiện nghi vừa đầy đủ công năng sử dụng, có giếng trời bên cạnh tạo không gian thoáng đãng cho phòng ngủ.

Đặc biệt, phòng ngủ của trẻ có phòng wc liền với giếng trời tạo một không gian thú vị và gu thẩm mỹ tinh tế. Kiến trúc sư của 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 rất lưu tâm đến sở thích của từng thành viên trong gia đình để tạo ra những khoảng không gian phù hợp.

Bên cạnh đó, nội thất căn hộ được 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭   thiết kế theo phong cách tối giản và mộc mạc, Khéo léo kết hợp các vật liệu giữa gỗ và giả bê tông tạo nên tương phản độc đáo cho căn nhà mà vẫn trau chuốt ở từng đồ nội thất.

𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 – Kiến tạo không gian triệu đô cho dự án nhà phố TH – HOUSE.

Nội thất không đơn giản chỉ là mua đồ đặt vào nhà mà cũng cần có “nghệ thuật sắp đặt” tinh tế. 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 được khách hàng tin tưởng bởi dung hòa được cả hai yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng, “kiến tạo” không gian sống đẳng cấp, xứng tầm triệu đô.

Thiết kế thông minh, đầy sáng tạo của KTS Đỗ Đình Điệp – CEO của 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 khiến gia chủ dự án nhà phố TH – HOUSE rất hài lòng. 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 luôn lắng nghe sở thích và nhu cầu của mỗi khách hàng để đưa vào thiết kế những chi tiết ấn tượng, độc đáo. Mỗi công trình sẽ là một điểm nhấn đặc biệt ghi dấu ấn thương hiệu 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭.

Đặc biệt, với lợi thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng và mang đậm khí chất gia chủ.

Xem thêm hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố 225m2 tại Thanh Hóa.

Phòng khách nhà phố TH – HOUSE.

Phòng bếp & Không gian ăn của nhà phố TH – HOUSE.

Phòng ngủ master nhà phố TH – HOUSE.

Phòng ngủ con nhà phố TH – HOUSE.

Phòng ngủ ông bà TH – HOUSE.

Đăng ký thiết kế nội thất tại Min Architect ngay nhận Quà tặng hấp dẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *