Thiết kế nội thất trọn gói gồm những công đoạn nào?

Hiện nay ngày càng nhiều gia chủ quan tâm đến cải tạo nội thất vì tính ảnh hưởng của nó đến đời sống cũng như sự thoải mái của các thành viên trong gia đình. Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng tạo ra không gian sống lý tưởng, hiện đại và sang trọng cùng sự tiện nghi. Đặc biệt dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây.

Các phong cách được ưa chuộng khi thiết kế nội thất như: Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tân cổ điển, Scandivanian,…

Những công đoạn trong thiết kế nội thất trọn gói

  • Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của chủ đầu tư về không gian nội thất mong muốn, các KTS của đơn vị nội thất sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của công trình để nắm bắt được đặc điểm của công trình. Đo đạc thông số, kích thước, tính toán diện tích và lên ý tưởng. Trao đổi với chủ đầu tư để nắm được mong muốn, ngân sách để ra được phương án phù hợp.
  • Tiếp đó KTS sẽ triển khai ý tưởng thiết kế tại mặt bằng công năng. Tạo bản vẽ 2D và 3D giúp khách hàng hình dung được các chi tiết cho không gian nội thất, đồ nội thất ở từng công trình, màu săc cũng như chất liệu. Bản vẽ 3D chuyển cho chủ đầu tư xem và đóng góp ý kiến, kết hợp với đội ngũ thiết kế tạo nên bản vẽ hoàn chỉnh.
  • Sau khi thông qua hai bên ký kết hợp đồng thi công nội thất. Bản vẽ 3D được chuyển xuống xưởng sản xuất, bóc tách từng chi tiết và sản xuất. Việc tiến hành thi công hoàn thiện gồm thi công thô, thi công trang trí, chuyển đồ nội thất và bố trí không gian. Cuối cùng là vệ sinh công trình và bàn giao.

Nội thất Min Architect – Đơn vị uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất. Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội thi công lành nghề. Xưởng sản xuất đồ nội thất hiện đại, uy tín tại Thạch Thất, Hà Nội. Nội thất Min Architect uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Quy trình chuyên nghiệp cùng tác phong nhanh nhẹn, bài bản, với dịch vụ đa dạng và tốt nhất, giá cả hợp lý cam kết mang đến bạn trải nghiệm tuyệt vời. Min Architect luôn mang đến cho khách hàng những không gian hiện đại sang trọng và đẳng cấp nhất. Nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ nhiệt tình.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MIN ARCHITECT. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *