chung cu BRG Le Van Luong

BRG
THE DIAMOND RESIDENCE

Lộng lẫy với phong thái đẳng cấp chỉ dành cho giới thượng lưu. BRG The Diamond Residence là tổ hợp dinh Thự trên không kiến tạo bởi Tập đoàn BRG. Toạ lạc tại tuyến đường Lê Văn Lương, giữa đại lộ kinh tế và trái tim cộng đồng quốc tế, BRG 25 Lê Văn Lương mang trong mình sứ mệnh kết nối cộng đồng tinh tú và ghi dấu những trải nghiệm sống đẳng cấp thượng lưu, xứng tầm chủ nhân. Sở hữu 96% căn hộ với diện tích tương đương “phòng tổng thống” của các khách sạn 5*, qua đôi bàn tay phù thuỷ thiết kế của P&T Group nổi tiếng, BRG 25 Lê Văn Lương mang vẻ đẹp quyện hoà của nhịp sống thời thượng nơi những kinh đô hoa lệ như New York, London,…và sự thư thái của cuộc sống bình yên giữa thiên nhiên, cây cỏ. BRG 25 Lê Văn Lương là một siêu phẩm mang vẻ đẹp tinh tế và độc bản, tựa như viên kim cương xanh quý giá giữa lòng Hà Nội. 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 tự hào là nhà thiết kế nội thất chung cư BRG Lê Văn Lương

Tổng mặt bằng căn hộ tại dự án BRG The Diamond Residence 25 Lê Văn Lương bao gồm 23 căn / sàn. Chia thành 2 khối tháp riêng biệt D1 và D2. Trong đó, khối tháp D2 gồm 11 căn hướng về phía thành phố. Và khối tháp D1 bao gồm 12 căn hướng ra đường Hoàng Đạo Thúy.

MB tong the BRG
CH 3PN 103m2
CH 3PN 144m2
CH 4PN 146m2
CH 4PN 158m2
CH 4PN 202m2

Luôn giữ vững vị thế là một trong những đơn vị THIẾT KẾ & THI CÔNG uy tín hàng đầu. Công ty nội thất 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 đã và đang triển khai hàng loạt các căn hộ tại nhiều dự án với nguyên tắc chất lượng, uy tín.

Các dự án thiết kế & thi công nội thất của 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 hiện đang được triển khai đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau như khu đô thị, khu biệt thự nghỉ dưỡng và tòa tháp văn phòng hạng A, đáp ứng nhu cầu toàn diện của thị trường.

Mỗi sản phẩm của 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 đều mang những những tiêu chí cao về chất lượng thi công, phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo nhằm mang đến giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 bằng uy tín của một đơn vị thi công nội thất lâu năm, đảm bảo cho các dự án những giá trị bền vững và minh bạch.

Bằng những nỗ lực trong việc mang tới khách hàng những dự án chất lượng, 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 đã và đang tạo được vị thế vững chắc trong ngành và được coi là một trong những đơn vị thiết kế & thi công nội thất uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các căn hộ tại dự án BRG 25 Lê Văn Lương.

Cùng xem các thiết kế nội thất chung cư BRG Lê Văn Lương mà 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 đã triển khai nhé!

MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ BRG DO MIN ARCHITECT THỰC HIỆN

CH 4PN 202m2

THIẾT KẾ NỘI THÁT CĂN 4 PN DIỆN TÍCH 202M2

Thẩm mỹ hay công năng là câu chuyện muôn thuở của người làm thiết kế nội thất. Làm thế nào để có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn tối ưu được diện tích và công năng sử dụng? Vậy, 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 đã cân bằng được cả hai nhu cầu CÔNG NĂNG và THẨM MỸ trong thiết kế nội thất dự án chung cư cao cấp BRG Diamond Residence như thế nào? Hãy cùng xem ảnh thiết kế chi tiết căn hộ 200m2 này của đội ngũ 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 nhé!

(Xem thêm)

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ 4 PN 158M2

Diện tích 158m2 với 4 phòng ngủ. Đây sẽ là một căn hộ điển hình giải quyết mọi vấn đề về không gian sống trong nhà tại Hà Nội.

Hãy cùng 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 tham khảo các view thiết kế 3D do các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của 𝐌𝐢𝐧 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭 thiết kế cho căn hộ này nhé!

(Xem thêm)

CH 4PN 158m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ THIẾT KẾ, THI CÔNG

Hiện nay Min Architect đã thiết kế đầy đủ các căn hộ theo mặt bằng điển hình.

Để xem thiết kế 3D và được tư vấn chi tiết, vui lòng đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY 0898 313 111 Chát Zalo