Thiết kế chung cư Ngoại Giao Đoàn tân cổ điển trọn gói – sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế nội thất Tân cổ điển là xu hướng thịnh hành hiện nay với việc sử dụng nội thất vô cùng tinh xảo, sang trọng trong từng chi tiết, hoa văn, làm tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp của không gian. Nắm bắt được điều đó Min sẽ giới thiệu với bạn mẫu chung cư thiết kế theo phong cách Tân cổ điển ở Ngoại Giao Đoàn dưới đây.

Phòng khách sang trọng, quý phái

Với tông màu trắng đẳng cấp mà nền nã kết hợp cùng màu xanh nhạt như thổi một luồng gió mới trong phong cách tân cổ điển này. Các thiết bị nội thất thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sử dụng gương trang trí làm tăng thêm diện tích không gian mà vẫn có tính trang trí ăn nhập với không gian trong nhà. Điểm trong nhà là những bức tranh, gương treo tường hay đèn gắn tường làm tăng thêm vẻ đẹp trong căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn. Ghế sofa êm ái, bàn ăn sang trọng và đèn chùm cổ điển là những điểm nhấn đặc biệt trong không gian.

Phòng bếp tiện nghi và cổ điển

Bố trí nội thất tân cổ điển cũng được chú trọng để tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi. Nguyên tắc đối xứng và sắp xếp hợp lý giữa các món đồ nội thất tạo ra sự cân đối và hài hòa trong không gian. Đồng thời, việc sử dụng các tấm bức tranh, gương và đèn tạo ra một không gian sống phức tạp và đa chiều.

Phòng làm việc trang nhã

Phòng ngủ master đẳng cấp

Sự kết hợp giữa quá khứ và hiện đại trong nội thất tân cổ điển tạo ra một trải nghiệm thú vị cho chủ nhân ngôi nhà và khám phá sự hòa quyện tuyệt vời giữa sự đẳng cấp và sự sáng tạo.

Phòng ngủ cho con với tông màu ngọt ngào

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *