Thi công nội thất trọn gói ở những hạng mục gì?

Vai trò của việc thiết kế và thi công nội thất trong việc mang đến không gian sống hoàn mỹ là không thể phủ nhận. Trong tất cả quá trình dù là khâu cuối cùng nhưng lại là khâu quang trọng có yếu tố quyết định tạo nên không gian nội thất đúng như gia chủ mong muốn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhằm mang lại những lợi ích vượt trội cho người dùng. Khám phá những lợi ích của dịch vụ này nha.

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói?

Tiết kiệm chi phí

So với sử dụng các dịch vụ thi công nội thất đơn lẻ khi chủ đầu tư lại chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói tại đơn vị uy tín lại giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí tối đa. Từ nguyên vật liệu, đồ nội thất và chi phí nhân công sẽ được thỏa thuận rõ ràng. Được thể hiện trên hợp đồng được ký kết và người sử dụng dịch vụ chỉ cần thanh toán là xong. Từ đó không cần phải lo lắng về các vấn đề sẽ phát sinh thêm các chi phí không đáng có.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói từ đơn vị uy tín thì gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian, không mất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu các nhà thầu để làm đẹp cho không gian nội thất. Chủ đầu tư sẽ có thời gian để chuyên tâm làm công việc của mình. Tất cả đều giao phó cho đơn vị thi công thực hiện theo đúng tiến độ cam kết đã đề ra.

Hạn chế sai xót và đảm bảo sự đồng bộ

Khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói đáng tin cậy, công trình của bạn sẽ triển khai theo đúng quy trình. Tuân thủ các yếu tố kỹ thuật bởi được thực hiện từ những người thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Công trình được hoàn thành chỉn chu và hạn chế được sai xót xảy ra. Đạt được yếu tố thẩm mỹ cao, công năng sử dụng được ý tưởng và phong cách mong muốn.

Đảm bảo quyền lợi, chịu trách nhiệm khắc phục lỗi

Với hợp đồng pháp lý thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của đơn vị thực hiện với khách hàng. Các gói dịch vụ và chế độ bảo hành dài cam kết chịu trách nhiệm. Nếu không gian nội thất sau khi thi công gặp vấn đề do đơn vị thực hiện.

Hạng mục thực hiện thi công nội thất trọn gói

Phòng khách

Tùy vào quy mô, diện tích của từng căn nhà mà phòng khách sẽ có diện tích và đặc điểm khác biệt. Do đó mà việc thi công nội thất phòng khách ở từng dự án sẽ thực hiện khác nhau. Biết cách bố trí, sử dụng chất liệu, màu sắc cùng đồ nội thất tạo không gian thông thoáng và rộng rãi. Lựa chọn đồ nội thất thông minh đa chức năng để mở rộng không gian.

Phòng bếp

Nếu phòng khách là bộ mặt trung tâm của ngôi nhà thì bếp  là nơi giữ lửa và gắn kết các thành viên trong gia đình. Không gian phòng bếp cần được bố trí khoa học và hợp lý tạo sự ấm cúng, tiện nghi và sạch sẽ, gọn gàng. Thiết kế và thi công phòng bếp cần phải thuận tiện cho quá trình sử dụng của gia chủ. Dựa theo quy mô của từng căn bếp và phong cách thiết kế lựa chọn để thi công nội thất phù hợp. Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, thông minh và đồ nội thất cho không gian phòng bếp.

Phòng ngủ

Không gian riêng tư của mỗi người để nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Tùy thuộc vào quy mô, diện tích cùng sở thích, mong muốn của chủ nhân căn phòng và phong cách thiết kế. Để từ đó có cách thức thiết kế và thi công nội thất khoa học hợp lý.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MIN ARCHITECT. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *