Thái Bình Apartment sự tối giản tinh tế

Một xu hướng không quá xa lạ mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư khi thiết kế nhà ở của mình. Lối sống tối giản được đề cao và sắp xếp theo một chất riêng. Ưu ái lớn nhất là sự tinh tế để tạo nên vẻ đẹp còn mãi với thời gian.

Vẻ đẹp của sự tối giản

Vẻ đẹp của phong cách này biểu hiện qua những gam màu đơn sắc, các thiết kế thường là sự tổng hòa của những đường nét cơ bản, không rườm ra, phức tạp. Một cách nói khác là “back to basic” – giản lược mọi thứ ở mức đơn giản nhất có thể với mục tiêu là thanh lịch, tinh tế.

Phòng khách tối giản mà cá tính

Một tone màu quen thuộc của phong cách Minimal nhưng lại rất đỗi cuốn hút mà không lạc hậu. Một điểm hạn chế nhưng lại là cái hay trong không gian phòng khách này là việc không sự dụng tivi vì diện tích tường đối diện sofa nhỏ, thay vào đó là sử dụng máy chiếu, không tốn diện tích sử dụng mà vẫn có tính thẩm mỹ tuyệt đối là giải pháp mà Min sử dụng trong căn hộ này.

Phòng bếp nhỏ mà có võ

Một chiếc phòng bếp nhỏ xinh sẽ rất rườm rà nếu chúng ta thay đổi bằng phong cách khác. Với Minimal thì sự tiết chế họa tiết, sự dụng đường nét đơn giản và một vài màu sắc có sự sắp xếp phân chia không gian hợp lý loại bỏ được các chi tiết thừa, chỉ giữ lại các phần thật sự cần thiết. Hiện nay phong cách tối giản được áp dụng trong nhiều lĩnh vực hơn như thời trang, âm nhạc và nó đã trở thành đại diện cho lối sống với mục đích loại bỏ sự lộn xộn khỏi mọi khía cạnh của cuộc sống.

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Dù tổng thể không gian theo phong cách đơn giản nhưng phong cách Minimal phải luôn tuân thủ nguyên tắc hài hoài và bố cục chặt chẽ của các vật thể trong căn nhà. Phong cách tuy đơn giản những vẫn luôn có điểm nhấn cho căn phòng như là gương lớn hay vách trang trí tối giản. Một điểm nhấn cho toàn bộ phong cách đơn giản tạo nên sự cân bằng và hoàn hảo cho toàn bộ không gian. Sử dụng vật liệu một cách thông mình cũng khiến cho căn phòng trở nên có gu hơn mà không cần phải thêm nhiều chi tiết rườm rà.

Phòng ngủ với điểm nhấn màu sắc khiến căn phòng trở nên cá tính và hay ho hơn.

Phòng vệ sinh tone xám cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *