Khi nào thì bạn cần sửa chữa nhà?

Ngôi nhà đã lâu không được sửa chữa các vết sơn đã hoen ố, tường nhà ẩm mốc? Bạn muốn nâng cấp nơi ở của mình? Muốn thay đổi phong thủy và diện mạo mới cho ngôi nhà?

Thời gian chính là một trong những tác nhân khiến cho ngôi nhà của mình xuống cấp, không còn an toàn hoặc những căn nhà không hợp thời và sở thích của gia chủ,… với nhiều những lí do khác cũng chính là lúc chúng ta cần tân trạng lại ngôi nhà của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Min Architect đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà để phục vụ cho tất cả các khách hàng nếu có nhu cầu.

Lý do tại sao chúng ta phải sửa chữa nhà cửa?

Min thấy có nhiều gia đình muốn phá dỡ để xây dựng nhà mới, nhưng hãy nghĩ tới phương pháp sửa chữa để hạn chế chi phí tối đa. Nếu căn nhà cũ thì có thể xây mới những cũng có thể sửa. Và những trường hợp liệt kê dưới đây không nên phá mà chỉ nên sửa Min tổng hợp được:

  • Khi bạn mới mua lại nhà nhưng ngôi nhà có nhiều hư hỏng. Hoặc có nhiều vị trí thiết kế không như ý bạn muốn. Có thể sửa chỗ đó thành ý của mình
  • Khi bạn muốn tu sửa lại căn nhà cho trang hoàng lộng lẫy. Bạn muốn cải thiện môi trường sống cho sạch sẽ và thoáng mát hơn. Hãy nghĩ tới phương án này
  • Bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình. Ví dụ như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng… với mục đích có 1 không gian tối ưu hơn.
  • Nhà bạn đã xây dựng quá lâu và có nhiều chỗ xuống cấp. Bạn cần sửa chữa lại cho mới mẻ, xinh đẹp hơn
  • Bạn quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa hư hỏng. Có thể sơn mới hoặc thay thế cửa….
  • Bạn không hợp phong thủy và bây giờ muốn thay đổi theo phòng thủy, rước tài lộc vào nhà….

Hãy để Min giúp bạn. Cùng với đội ngũ thiết kế sửa chữa nhà với nhiều năm kinh niệm sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Tiêu chí sửa chữa nhà thành công

Tìm hiểu kĩ trước khi sửa nhà

Việc bảo trì ngôi nhà là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy cần có sự trao đổi với chuyên gia có kinh nghiệm. Bên cạnh đó là tìm hiểu về việc sửa nhà trên báo, đài, các trang mạng uy tín để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tìm đơn vị sửa nhà uy tín

Việc tìm một đơn vị sử nhà uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức. Đặc biệt là kết quả cao hơn. Bạn nên xem qua các công trình mà nhà thầu sửa chữa và các đánh giá, review của các khách hàng khác về đơn vị này. Hoặc đơn giản là hỏi ý kiến người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà để có những phương án tốt nhất.

Lên phương án về chi phí

Công việc sửa chữa, cải tạo nhà cửa luôn tốn kém hơn bạn nghĩ. Trong quá trình sửa chữa sẽ phát sinh nhiều nhu cầu, thụ phí mà bạn không lường trước được. Chính vì thế hãy đề nghị đơn vị thầu lên dự toán chi phí và giải thích rõ ràng khoản mục chi phí.

Cân đối thẩm mỹ và công năng thiết thực

Sửa chữa nhà cửa nhằm đảm bảo về sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Nhưng trước khi tiến hành, bạn cần vạch rõ ranh giới giữa 2 yếu tố này. Đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo tính tiện nghi, sự tiện lợi và thiết thực.

Ngôi nhà đã trải qua bao nhiêu năm sinh sống, trải qua bao nắng mưa thì cũng sẽ giống con người, việc ngôi nhà xuống cấp có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng. Môi trường sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình vì tường nhà bị rêu mốc, môi trường ẩm ướt sẽ gây ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên nhanh chóng sửa chữa ngôi nhà của mình, đặc biệt đối với các gia đình có các bé nhỏ.

Hãy thay mới ngôi nhà cũng như thay mới môi trường sống, nó sẽ mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình bạn.

Hãy liên hệ với Min để được tư vấn rõ hơn về việc sửa chữa nhà cửa.

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *