Giường tầng lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ

Đối với tất cả phụ huynh việc lo lắng quan tâm từ giấc ngủ đến ăn uống cho các bé luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng với tốc độ phát triển dân số và nhu cầu về chỗ ở hiện nay buộc mọi gia đình phải chuyển sang dùng giường tầng. Và cũng từ đó mà giường tầng cũng được yêu thích và sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm vượt trội của mình.

Việc thắt chặt tình cảm trong gia đình là rất quan trọng, phụ huynh cho các bé ở cùng nhau sẽ học được cách chia sẻ đồ dùng, giúp đỡ nhau trong học tập,… Rèn luyện được những thói quen tốt và tạo một không gian sáng tạo vui chơi cho các bé.

Cùng Min xem qua một số mẫu giường tầng cho các bé nhé!

Kiểu giường tầng với nhiều ngăn kéo lưu trữ đang hot trên thị trường. Với các ngăn kéo rải rác từ cầu thang, dưới gầm giường các bé có đủ không giữ cất giữ quần áo. Chưa kể, cầu thang được thiết kế với tay vịn chắc chắn dành cho trẻ. Giường tầng phía trên được bố trí “hàng rào bảo vệ” cho bé con khi ngủ say. Giường được sơn toàn bộ với màu trắng – gam màu trung tính dễ dàng phù hợp dù đặt ở không gian nào.Top mẫu giường tầng đáng yêu & hợp túi tiền - Nhà Đẹp SốThis article is referenced content from https://nhadepso.com - Top mẫu giường tầng đáng yêu & hợp túi tiền - Nhà Đẹp Số

Giường kéo 2 tầng là một chiếc giường có khung giường phụ được lưu trữ phía dưới khung giường chính. Bạn có thể giấu chiếc giường phụ khi không sử dụng. Phương pháp này giúp tăng tối đa diện tích sàn và không gian sử dụng.

Với nhà có nhiều trẻ nhỏ thì giường tầng song song chính là một biện pháp tuyệt vời, tiết kiêm không gian. Sản phẩm hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi, kích thích trí sáng tạo cho bé.

Các loại giường tầng là sự lựa chọn hoàn hảo để kiến tạo không gian cho bé. Hãy nhanh tay liên hệ với Min để kiến tạo không gian sống cho các bé một cách tốt nhất nhé.

 

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *