MIN ARCHITECT là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất.  Năm 2018, từ những con người vô cùng đam mê với nghệ thuật xây dựng, chúng tôi đã thành lập lên Công ty cổ phần MIN ARCHITECT. Bằng sự tâm huyết, cùng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ MIN ARCHITECT tự tin mang đến cho khách hàng những không gian sống, sinh hoạt vô cùng độc đáo và giá trị tinh thần cao dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

 

Tại sao MIN ARCHITECT thành lập và phát triển?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đi lên thì bên cạnh đó KHÔNG GIAN SỐNG cùng là một điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Giờ đây KHÔNG GIAN SỐNG không chỉ có đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho người sử dụng mà nó cần phải đẹp, phải có tính thẩm mỹ riêng cho mọi không gian. Tuy nhiên, làm thế nào để có được cả hai yếu tố đó thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà MIN ARCHITECT ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

 

MIN ARCHITECT mang sứ mệnh nào?

MIN ARCHITECT tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. MIN ARCHITECT khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 5 năm đi vào xây dựng và phát triển, MIN ARCHITECT đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất tại Việt Nam.

Chúng tôi mang tới cho khách hàng “Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Tận tâm”

 • Sự SÁNG TẠO: MIN ARCHITECT đem đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất mang phong cách riêng cho từng không gian sống của khách hàng.
 • Là sự CHUYÊN NGHIỆP: Tại MIN ARCHITECT thì mọi giai đoạn chúng tôi luôn đem tới sự hài lòng, chu đáo tới mọi khách hàng.
 • Sự TẬN TÂM: MIN ARCHITECT mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

MIN ARCHITECT với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, mang lại nhiều bản thiết kế không chỉ Đẹp về không gian mà còn kết hợp nhiều công năng hiện đại, xu hướng mới. Đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Tại MIN ARCHITECT, mọi thành viên đều không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng mới nhất, nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Xứng đáng là nơi mà mọi khách hàng gửi gắm không gian sống của mình.

MIN ARCHITECT luôn không ngừng vươn xa và hoàn thiện

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, đội ngũ của MIN ARCHITECT đều đã tốt nghiệp loại giỏi tại các trường ĐH nổi tiếng: Đại học Kiến trúc, Đại Học Xây dựng,… Chúng tôi luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội thất trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm trong nghề từ nhiều năm trở lên, hơn nữa đã được rất nhiều khách hàng lớn kiểm chứng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp.

Mỗi thiết kế của MIN ARCHITECT đem tới khách hàng không chỉ là sự tiện ích về công năng, mà còn kết hợp yếu tố phong thủy vào bên trong những bản thiết kế. Đem lại một không gian tiện ích và hoàn hảo cho khách hàng.

Góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của MIN ARCHITECT cho đến ngày hôm nay chính là dịch vụ mà MIN ARCHITECT đem lại  cho từng công trình của khách hàng. Tại đây, không chỉ có các kiến trúc sư tài năng và tâm huyết mà còn có những người thợ thi công gần 10 năm trong nghề, tỉ mỉ chọn vật liệu từ những chi tiết nhỏ nhất sao cho khách hàng luôn an tâm tối đa, và giao cho MIN ARCHITECT thực hiện thi công.

 • MIN ARCHITECT luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.
 • Là điểm đến uy tín hàng đầu và đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Với MIN ARCHITECT, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí thiết kế không gian sống của khách hàng là không gian sống của chính mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Lĩnh vực hoạt động của MIN ARCHITECT  là gì?

Đến với MIN ARCHITECT, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

 • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất cho không gian sống của khách hàng.
 • Thiết kế không gian nội thất cho khách hàng.
 • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MIN ARCHITECT. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

 • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0898 313111
 • Website: https://minarchitect.vn/