Đặc trưng thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Phong cách thiết kế chung cư tân cổ điển là một trong những phong cách được nhiều gia chủ lựa chọn vì sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn đẳng cấp. Do đó các căn hộ chung cư cổ điển được ưa chuộng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế độc đáo.

Đặc trưng thiết kế chung cư tân cổ điển

Không gian căn hộ

Trong thiết kế chung cư tân cổ điển, không gian thiết kế được chia thành nhiều tầng, nhiều ô khác nhau trước khi thực hiện thiết kế. Vì vậy, trong phong cách thiết kế chung cư tân cổ điển của căn hộ, kiến ​​trúc. Tất cả đều được các kiến ​​trúc sư giữ nguyên và phân chia không gian theo một tỷ lệ vàng nhất định.

Màu sắc

Với phong cách thiết kế chung cư tân cổ điển đẹp thường được sử dụng các gam màu tối, gam màu trung tính như xám, đen, trắng, kem…Người kiến trúc sư sẽ có sự kết hợp hài hòa nhất theo tỷ lệ vàng để tạo nên một phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhất cho căn hộ của bạn.

Họa tiết

Các hoa văn được thiết kế tinh xảo và chỉn chu giúp chung cư trở nên có điểm nhất không đơn điệu và thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhân căn hộ.

Đồ nội thất

Đối với phong cách thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển thường được kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn đồ nội thất có chất liệu quý giá, sang trọng. Có thể kể đến một số nguyên vật liệu thường được lựa chọn để thiết kế với không gian này chính là gỗ, đá hoa cương…

Ánh sáng và đèn

Đối với các căn hộ chung cư phong cách tân cổ điển có sự ưu tiên không gian phải sáng, thoáng đãng. Để đảm bảo nguồn sáng cho căn hộ của mình, gia chủ có thể bố trí thêm đèn chùm, đèn xì, đèn treo tường, đèn bàn…Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo mọi thứ cân bằng, bố trí đèn đối xứng với nhau.

Thiết kế trần nhà

Thiết kế trần nhà ra sao luôn là điều mà chủ nhân chung cư hướng đến khi có mong muốnthiết kế chung cư tân cổ điển. Màu sắc lý tưởng nhất cho trần nhà mà chúng tôi muốn bạn lựa chọn là màu trắng. Tone trần nhà trắng kết hợp với hệ thống đèn chùm sẽ giúp hài hòa và tạo nên nét đẹp tuyệt nhất.

Trang trí tường

Để tạo thêm điểm nhấn cho căn chung cư, gia chủ có thể trang trí các bức tường bằng các đường gờ, đường phào chỉ với hoa văn đơn giản. Hoặc cầu kỳ hơn chút thì gia chủ có thể sử dụng thêm các loại giấy dán tường tone màu trung tính để tạo điểm nhấn đan xen màu sắc trong nhà.

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *