Có gì bên trong căn hộ 75m2 của hai vợ chồng trẻ _ Chung cư Star City Lê Văn Lương

Chỉ với 200 trăm triệu Min đã biến căn chung cư của hai vợ chồng trẻ trở thành ngôi nhà trong mơ, vừa thư giãn thoải mái lại đáp ứng mọi nhu cầu của 2 vợ chồng. Một tổ ấm gắn kết các thành viên trong gia đình, cùng nhau chia sẻ buồn – vui – hờn – giận. Góc tổ ấm là cách mà Min gọi tên cho căn hộ, mang những nét đặc trưng riêng, có thể là không gian quá đỗi quen thuộc như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn,. hoặc có thể là những góc vui chơi sáng tạo ngay trong tổ ấm của mình.

Phòng khách sáng tạo trong không gian tối giản – nơi những chú mèo béo chơi đùa

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp đãi bạn bè mà còn là nơi cả gia đình có những giây phút thư giãn bên nhau. Đem đặc trưng, cá tính của gia đình vào không gian này không hề khó. Như với căn hộ này việc nuôi mèo và sống cùng những chú mèo này là một đặc trưng thú vị, vì hai anh chị đều muốn không gian này không bị những chú mèo làm rụng lông trên sofa hay nghịch sofa như “món đồ chơi”. Giải pháp được đưa ra là làm bục gỗ ngồi vừa gắn kết được không gian chỗ cửa sổ mà vẫn đảm bảo cho tụi mèo có chỗ nằm. Những tấm nệm có thể lấy ra thay rửa dễ dàng mà không bị những chú mèo xem như “miếng mồi ngon” cho mỗi lần cần mài móng.

Với bục này có thể tiết kiệm diện tích khi được tích hợp tạo thành khoảng trống để cất đồ không dùng tới. Hoặc đơn giản khi bạn muốn thay đổi chỗ nằm thì việc đặt đệm và trải nghiệm xem phim cùng nhau cũng là điều tuyệt vời. Cùng hệ thống smart home khiến trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt hơn bao giờ.

Một sở thích thú vị nữa được đưa vào trong căn hộ là những không gian dành cho các nhạc cụ của gia chủ. Với niềm đam mê âm nhạc của mình anh chị có rất nhiều nhạc cụ như ghita, piano,… trong căn nhà của mình. Vậy làm sao để dung hòa được việc có chỗ cho chúng mà không bị lộn xộn cũng là bài toán mà gia chủ đặt ra cho Min.

Với sự sắp xếp của mình Min đã đem đến sự hài lòng khi biến không gian này trở nên thơ hơn rất nhiều, khi có thể vừa ngồi thưởng thức một tách cafe và lắng nghe những khúc nhạc đầy cảm xúc cùng những chú mèo của mình.

Phòng làm việc độc đáo và thú vị

không gian phòng làm việc là nơi mà Min nhận được yêu cầu đầu tiên khi anh chị tìm đến với mong muốn có một góc làm việc riêng trong nhà của mình. Với diện tích nhỏ của căn hộ nên Min đã tận dụng cửa kính để làm vách ngăn với không gian phòng khách để vừa tạo được một không gian riêng mà không làm căn hộ trở nên nhỏ hơn.

Một trong những nhu cầu về phòng làm việc đó là một không gian vừa phải tập trung và vừa phải như một phòng trưng bày. Đáp ứng mong muốn đó Min đã thiết kế một khung trang trí chạy quanh tường để đảm bảo những món đồ này luôn trưng bày ở những chỗ dễ thấy mà không ảnh hưởng đến diện tích của phòng.

Bên cạnh đó thiết kế những chiếc tủ sách với công năng đầy đủ vừa để sách tài liệu, vừa để thêm đồ làm cho không gian tối giản đúng tinh thần của mình.

Phòng bếp với đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ nhỏ – nơi tình yêu nảy mầm, nơi hạnh phúc được sẻ chia

Không gian phòng ngủ ngoài để thư giãn thì với nhu cầu của anh chị khi vẫn muốn một góc nhỏ làm việc trong đây, thì các KTS của Min đã khéo léo kết hợp phần tủ quần áo cùng bàn làm việc để đảm bảo diện tích trong phòng vẫn được thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *