Các mẫu phòng thay đồ ấn tượng nhất

Phòng thay đồ là một phòng không còn quá xa lạ với cuộc sống hàng ngày của các gia đình. Hãy cùng Min tìm hiểu về những căn phòng thay đồ ấn tượng nhất.

1.Những nguyên tắc khi xây phòng thay đồ

1.1. Tính toán diện tích xây dựng

Nguyên tắc đầu tiên khi xây dựng và thiết kế phòng thay đồ đó chính là nó phải phù hợp với nhu cầu chủ nhân của căn nhà. Không gian lưu trữ đồ đạc phải được tính toán và thiết kế hợp lý từ không gian treo, không gian đồ gấp đến không gian mà tủ đồ chiếm dụng, sao cho chúng vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ lại đáp ứng được diện tích cho không gian.

1.2. Tính toán không gian lưu trữ khoa học

Phòng thay đồ ngoài quần áo ra sẽ có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau như giày dép, túi xách, cavat ,… vì vậy việc sắp xếp các tủ đồ, phân chia các khu vực để các nhóm đồ sao cho khoa học, hợp lý, đảm bảo sự lưu trữ gọn gàng, tránh thất lạc.

1.3. Hạn chế những ngăn kéo trong phòng

Ngăn kéo sẽ làm những căn phòng thay đồ nhỏ trở nên chật chội vì nó chiếm khá nhiều diện tích đấy. Vì thế, hiện nay, xu hướng thiết kế phòng thay đồ là những chiếc tủ âm tường hoặc những chiếc tủ lùa kính thay cho những chiếc tủ truyền thống trước kia. Ưu điểm của chúng đó chính là thiết kế không ngăn kéo, không cửa tủ giúp tối ưu diện tích phòng một cách triệt để.

1.4. Bố trí ánh sáng hợp lý

Tương đồng với thiết kế nội thất văn phòng, khi thiết kế ánh sáng cho tủ quần áo, bạn nên lựa chọn những loại đèn có màu sắc nhẹ nhàng, không quá chói mắt tránh gây cảm giác khó sử dụng. Đặc biệt việc chọn những hướng mà phòng thay đồ có thể để ánh sáng len lỏi vào, sẽ mang lại sức sống cho căn phòng, giúp bạn thoải mái hơn nhiều đấy.

2.Những mẫu thiết kế nội thất phòng thay đồ hot hiện nay

Trên đây là tất cả những mẫu phòng thay đồ hot nhất hiện nay. Nếu bạn muốn xây dựng một phòng thay quần áo với diện tích, chất liệu và giá cả phù hợp thì Min Architect chính là sự lựa chọn tối ưu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *