Bật mí những đặc điểm nổi bật cơ bản của căn hộ Duplex, Penthouse và biệt thự trên không

Khi lướt qua các page, web lớn Min nhận ra là có khá nhiều các câu hỏi liên quan đến cùng một chủ đề chính là thiết kế căn hộ Duplex, Penthouse và biệt thự trên không, chúng có gì khác nhau về loại hình, không gian, và nên mua căn nào? Sự khác biệt của chúng là gì? Và nếu bạn đang có cùng thắc mắc với những câu hỏi này thì hãy xem hết bài viết mà Min chia sẻ dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đưa ra quyết định phù hợp khi lựa chọn căn hộ mong muốn.

Đặc điểm nổi bật cơ bản của căn hộ Penthouse

Đặc điểm chung của tất cả các căn hộ Penthouse là vị trí, nó luôn nằm ở vị trí cao nhất của một dự án căn hộ chung cư cao cấp, trong một tòa chung cư chỉ có 2-4 căn Penthouse trên cùng một tầng, một ưu điểm vượt trội chính là view bao trọn thành phố, thể hiện đẳng cấp.

  • Thiết kế nội thất cho căn hộ Penthouse

Các mặt ngoài của căn hộ Penthouse thường được lắp kính để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, với các không gian bên trong được đập thông và được trang trí đồ nội thất sang trọng mang đến không gian sống tiện ích và vô cùng thoải mái.

Tìm hiểu về biệt thự trên không

Đặc điểm của căn hộ này nằm ở tầng trên cùng của 1 tòa nhà chung cư, được xây dựng toàn bộ diện tích bên trên với diện tích rất rộng.

  • Thiết kế nội thất căn hộ Sky villa

Điều đặc biệt của loại hình căn hộ này là có đầy đủ sân vườn, bể bơi, phục vụ hoạt động giải trí và thư giãn cho chủ nhà, tất cả các chứu năng đều được thiết kế trên một mặt sàn. Các thiết kế sky villa được hạn chế tối đa vách ngăn để gia chủ có những góc view thông thoáng và rộng rãi nhất.

Đặc điểm nổi bật của căn hộ Duplex

Khác với hai loại hình trên thì căn hộ Duplex có thể nằm ở bất cứ đâu trong một tòa nhà chung cư, và điểm thú vị của loại hình này là thông 2 tầng, tuy nhiên nó không có khoảng không như ngoài trời hay ban công lớn giống như căn hộ Penhouse.

  • Thiết kế nội thất căn hộ Duplex

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ Duplex chín half cầu thang bên trong căn hộ cùng với thiết kế thoáng và rộng rãi hơn hơn 1 căn chung cư bình thường rất nhiều, theo đó thì giá thành của căn hộ Duplex thường rẻ hơn một nửa so với Penthouse hay biệt thự trên không do tiện ích cũng như không gian sống và sinh hoạt không thể bằng 2 loại hình kia.

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *