Bật mí cách trang trí Noel đẹp mắt cho từng không gian

Lễ Giáng sinh là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu chào đời đối với Thiên Chúa giáo. Tuy không phải là một ngày lễ chính thức tại Việt Nam nhưng dần dần Noel đã trở thành ngày hội để mọi người cùng nhau trang trí cho không gian sống và làm việc của mình. Việc trang trí Noel mang đến những ý nghĩa như:

  • Cầu chúc cho sự phồn vinh và ấm no trong gia đình.
  • Tượng trưng cho hy vọng và sức sống trước thềm năm mới.
  • Niềm hân hoan, cảm giác ấm áp khi chào đón sự ra đời của Chúa.
  • Tạo không gian ấm cúng để sum vầy cùng người thân và bạn bè.

Đặc biệt, việc trang trí trong ngày Noel còn giúp những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sum họp, vui vẻ bên nhau. Nhờ vậy, tất cả các thành viên sẽ gắn kết tình cảm hơn. Trang trí Noel không chỉ mang đến không khí ấm áp và tươi mới mà còn giúp mọi người gắn kết lại với nhau.

Cách trang trí Noel đẹp mắt phù hợp với từng không gian

Trang trí phòng khách

Phòng khách là nơi tập trung nhiều sự chú ý của mọi người. Tông màu truyền thống của giáng sinh là màu đỏ, biểu tượng cho sự rực rỡ và ấm áp cuối năm để đón chào năm mới. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào diện tích, đồ nội thất và màu sắc của phòng để bày trí phù hợp.

  • Phòng khách có diện tích lớn: Nên đặt cây thông Noel có kích thước lớn ở giữa trung tâm và một vài hộp quà dưới gốc cây. Có thể sử dụng thêm phụ kiện để trang trí quanh sofa hoặc hệ thống đèn trong nhà.
  • Phòng khách có diện tích nhỏ: Nên sử dụng các phụ kiện trang trí đơn giản và tận dụng những góc trong phòng để tiết kiệm diện tích.

Trang trí sân vườn

Ở trước cửa nhà, bạn có thể treo vớ trang trí hoặc vòng nguyệt quế đơn giản. Ngoài ra, có thể mua thêm một vài chậu cây thông nhỏ để xung quanh sân vườn và trang trí cho chúng. Nếu nhà bạn sở hữu một sân vườn rộng, bạn có thể trang trí các dây treo kim tuyến hoặc đèn led xung quanh. Chỉ cần một chút biến tấu với ý tưởng trang trí nho nhỏ sẽ giúp không gian thêm lung linh và huyền ảo hơn.

Trang trí cầu thang

Cầu thang là điểm nhấn đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua khi trang trí Noel, nhất là nhà có diện tích nhỏ. Bạn có thể sử dụng dây kim tuyến và một vài quả châu để trang trí tay cầm cầu thang. Ngoài ra, trên bậc cầu thang, bạn có thể đặt các cốc nến thơm nhỏ để không gian trở nên ấm cúng hơn.

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *