8 ý tưởng thiết kế góc làm việc tại nhà

Cho dù công việc của bạn là gì, bạn vẫn sẽ cần sắp xếp, thiết kế góc làm việc ngay tại nhà sao cho tiện nghi và thoải mái nhất. Hãy xem những ý tưởng sau đây, chắc chắn chúng sẽ rất có ích với bạn!

Sử dụng đồ nội thất đơn giản

Không cần quá cầu kỳ với chiếc bàn mới. Hãy nhìn sự kết hợp tuyệt vời dưới đây: một chiếc bàn hiện đại đơn giản với màu gỗ sáng làm căn phòng trở nên sáng sủa. Đi đôi là chiếc ghế tựa phù hợp công năng màu trắng có đệm lót. Trên bàn để vài chậu cây cảnh nhỏ xinh và nến thơm. Tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi làm việc.

Dưới cầu thang

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, không gian trống dưới cầu thang cũng có thể được “make up” trở thành một góc làm việc tại nhà gọn gàng, linh hoạt.

Nhìn xem, ở đây chúng ta vẫn có đầu đủ bàn (có cả hộc tủ), ghế, kệ và tủ được thiết kế để tối ưu không gian lưu trữ.

Góc sáng tạo

Thay vì cố giấu chiếc bàn vào trong góc, hãy biến nó trở thành điểm nhấn trong căn phòng. Theo không gian tường gạch trắng và các ô cửa sổ lớn thì một chiếc bàn đơn giản đặt giữa phòng như một điểm nhấn với sự mộc mạc hòa quyện với ánh sáng xen qua từng lá cây ở chậu cây cạnh cửa sổ.

Phô diễn sở thích

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, đừng chỉ nghĩ đến thiết kế bàn làm việc. Hãy lùi lại một bước và đánh giá về không gian cũng như kích thước phầng làm việc và nghĩ về những gì bạn cần làm để làm việc hiệu quả. Chẳng hản như dưới đây vừa phô bày được sở thích cũng như những tiện ích giản đơn vừa đủ trong công việc.

Thoải mái là trên hết

Khó chịu vì bàn làm việc không đủ rộng? Bạn có thể mở rộng không gian làm việc bằng cách đặt thêm một giá lắp sẵn.

Ngồi thoải mái cũng là điều quan trọng. Hãy lựa chọn một chiếc ghế tốt vừa có thể di chuyển dễ dàng vừa hỗ trợ cơ thể bạn. Bạn sử dụng ghế càng nhiều, càng nên xem xét nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như hỗ trợ thắt lưng, chiều cao ghế ngồi và điều chỉnh độ nghiêng phù hợp.

Thiết kế góc làm việc cảm hứng từ nấc thang sự nghiệp

Dựa nhẹ vào tường và được bảo vệ bằng các vật cố định, một chiếc bàn gỗ xoài kiểu thang sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lại trông thật tuyệt vời. Không gian làm việc với kiểu dáng đơn giản cùng vật liệu tự nhiên, vừa giản dị vừa nhiều chức năng sẽ rất lý tưởng để phát huy sức sáng tạo của bạn.

Sử dụng kính để thêm sang trọng

Nếu muốn góc làm việc trở nên sang trọng hơn, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng một bàn bằng kính, kiểu dáng hiện đại đặt kế một chiếc tủ gỗ màu nâu sáng lịch thiệp.

Kết hợp tủ và kệ

Để quá trình làm việc tại nhà đặt hiệu quả cao, không gian làm việc cần chứa đủ mọi thứ bạn cần. Dưới đây là một góc làm việc với chiếc bàn mang vẻ đẹp truyền thống và rộng rãi. Bạn có thể lưu giữ rất nhiều tài liệu ở các kệ hai bên. Một chiếc bảng thông báo treo phía trên bàn làm việc vừa đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong kế hoạch làm việc vừa là nét chấm phá mang đậm tính cá nhân.

Hy vọng những ý tưởng thiết kế góc làm việc tại nhà trên đây có thể mang đến cảm hứng cho bạn. Chúc bạn sẽ có không gian làm việc như ý, đạt hiệu quả cao và thành công trong công việc!

Liên hệ với chúng tôi!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MIN ARCHITECT

  • Địa chỉ: Số 302, H3 Thành Công, Bà Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0898 313111
  • Website: https://minarchitect.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *